Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.

ความเป็นพิษต่ำ Solo Fm-200 ระบบดับเพลิงพร้อมที่เก็บ 180L

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: xingjin
ได้รับการรับรอง: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ระบบ 1 เซ็ต
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้อัดกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการหลังจากการชำระเงินหรือใบเสร็จรับเงินของ L / C
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / P, wester N Union, Paypal, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต
สามารถในการผลิต: 3,00 ชุดต่อเดือน
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

แรงดันในการเก็บรักษา: 2.5 Mpa ความจุกระบอกสูบ: 180L
การจัดการโซน: เดียว รูปแบบของการดับ: น้ำท่วมล้อมรอบ
ตัวแทน: Fm200 (htc-227ea หรือ heptafluoropropane) การดำเนินการ: อัตโนมัติหรือด้วยตนเอง
แสงสูง:

ระบบไฟ FM 200

,

เครื่องดับเพลิง FM 200

รายละเอียดสินค้า

ความเป็นพิษต่ำ Solo Fm-200 ระบบดับเพลิงพร้อมที่เก็บ 180L

P arameter :

เลขที่ สเปค พารามิเตอร์ทางเทคนิค
1 เติมแรงดัน 2.5Mpa
2 บรรเทาความกดดัน 5.0 ± 0.225Mpa
3 เวลาพ่น ≤10s
4 อุณหภูมิในการทำงาน 0 ~ 50 ℃
5 อำนาจ DC24V / 1.6A
6 แรงดันใช้งานสูงสุด 4.2Mpa

รายละเอียด:

Fm200 (htc-227ea) เป็นก๊าซไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่มีรสและไม่มีการกัดกร่อนและเป็นฉนวนไฟฟ้าโดยไม่มีสารตกค้างและมลภาวะหลังจากดับไฟ และ ODP ของมันคือศูนย์ เป็นก๊าซที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่จะใช้ในการดับไฟ นอกจากนี้เนื่องจากคุณสมบัติดังกล่าวจึงสามารถใช้ในสถานที่พิเศษที่เกิดเพลิงไหม้ไฟฟ้าได้ง่าย

การใช้งาน:

สถานที่ที่ไฟเกิดขึ้นได้ง่ายเช่นสายการผลิตพ่นสี, อุปกรณ์ไฟฟ้าอายุ, เครื่องรีด, เครื่องการพิมพ์, h, น้ำมันแช่หม้อแปลง, ละลายถังแช่, ถัง, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดใหญ่, อุปกรณ์การอบแห้ง, กระบวนการผลิตปูนซีเมนต์ แหลกลาญถ่านหินและห้องเครื่องยนต์ของเรือบรรทุกสินค้า ฯลฯ

การดับเพลิงของ FM200 เหมาะสำหรับห้องที่มีคนอยู่เนื่องจากหลักการทำงานของมันคือน้ำท่วมทั้งหมด สถานที่ที่รับไฟได้ง่ายต้องการระบบดับเพลิงของเรา ยกตัวอย่างดังต่อไปนี้:

ห้องโทรคมนาคม, คลังข้อมูลและกระดาษ, ห้องเกียร์สวิทช์, ห้องคอมพิวเตอร์, แอปพลิเคชันทางทหารและไซต์เซลล์, อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีเทคโนโลยีสูง, หุ่นยนต์, ศูนย์โทรคมนาคม, การผลิตสิ่งทอ, บันทึกและคลังข้อมูล, อุปกรณ์สาธารณูปโภคไฟฟ้า ห้องเก็บสารเคมีในห้องปฏิบัติการยานพาหนะทางทหาร

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

1 / การตอบสนองอย่างรวดเร็ว เนื่องจากไม่มีการขนส่งทางไกลของท่อดังนั้นก๊าซ fm200 จึงสามารถปล่อยลงสู่เขตป้องกันได้โดยตรง ในขณะเดียวกันเวลาในการพ่นน้อยกว่า 8 วินาที ดังนั้นจะประหยัดเวลาได้มากขึ้นเมื่อเกิดไฟไหม้

2 / การติดตั้งสะดวก เมื่อเทียบกับระบบเครือข่ายท่อระบบตู้จะค่อนข้างง่ายต่อการติดตั้ง หลังจากติดตั้งแผงควบคุมและส่วนประกอบไฟฟ้าแล้วงานที่เหลืออยู่ก็เพียงเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หรืออุปกรณ์ดับเพลิงหนึ่งตู้ แต่หนึ่งห้องไม่ควรจับคู่กับมันมากกว่า 4 ชิ้นเพราะข้อ จำกัด ของกระแสไฟขาออกของแผงควบคุม

3 / ลดต้นทุน เห็นได้ชัดว่าราคาจะถูกกว่าประเภทเครือข่ายท่อสำหรับเขตป้องกันที่ต้องการเพียงหนึ่งสูบเพราะไม่จำเป็นต้องพิจารณาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของท่อและข้อต่อท่อรวมถึงต้นทุนกำลังคนสำหรับส่วนนี้

หลักการทำงาน:

นี่คือภาพประกอบของหลักการทำงานของระบบทั้งหมด

Composititons:

อันที่จริงแล้วระบบหนึ่งชุดที่สมบูรณ์นั้นมีสองส่วน: อุปกรณ์ดับเพลิง (องค์ประกอบทั้งหมดเหมือนภาพด้านข้าง) และองค์ประกอบไฟฟ้า

ชุดอุปกรณ์ดับเพลิงชนิดตู้ fm200 หนึ่งชุดประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้: ตัวแทน fm200, กระบอกสูบ fm200, ห่วง, ตู้, วาล์วบรรจุ, โซลินอยด์แอคทูเอเตอร์, ท่ออ่อน (ท่อแรงดันสูง), หัวฉีดและ สวิตช์ความดัน

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้