Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Missaya Lu

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18819451181

WhatsApp : +8618819451181

Free call
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.

กว่างโจว Xingjin ไฟอุปกรณ์ Co. , Ltd

Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: xingjin ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 1000-5000 ปีที่ก่อตั้ง: 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

    กวางโจวซิงจินอุปกรณ์ดับเพลิงบจก.เป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการผลิตและติดตั้งระบบดับเพลิง fm200 และอุปกรณ์ดับเพลิงอื่น ๆ

 

สถานที่:

 

   กว่างโจว xingjin อุปกรณ์ดับเพลิง co., ltd.มี บริษัท ย่อยชื่อ Guangzhou Xing You Rong trade Co. , Ltd. สอง บริษัท นี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกันกว่างโจว xingjin อุปกรณ์ดับเพลิง co., ltd.ตั้งตัวเองที่เมือง Shilou เขต Panyu กวางโจวและ บริษัท ในเครือตั้งอยู่ที่เขตการค้าเสรีในเขต Nansha เมืองกวางโจว

 

              ประเทศจีน Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ภาพรวมโรงงาน:

 

สำนักงานและโรงงานของ บริษัท ไม่ได้แยกจากกันสองห้องนี้รวมอยู่ในอาคารเดียวกันและชั้นแรกใช้สำหรับโรงงานส่วนชั้นสองสำหรับใช้ในสำนักงานเราได้จัดตั้งทีมออกแบบโครงการมืออาชีพและทีมติดตั้งและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมบริการที่ดีและคุณภาพดีที่สุดของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามากมาย แต่เรายังคงปรับปรุงเทคนิคของเราพยายามคิดค้นผลิตภัณฑ์ดับเพลิงใหม่ ๆ

 

               ประเทศจีน Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

เกียรตินิยม:

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 บริษัท ได้รับการยกย่องและเกียรติคุณมากมายชื่อ "บริษัท เครดิตระดับ AA" มอบให้กับเราโดย China Fire Protection Association ในปี 2014 นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบ CCC ซึ่งหมายความว่าคุณภาพได้รับการกำหนดใหม่แล้ว

 

               ประเทศจีน Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

ผลิตภัณฑ์:

 

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเราคือซีรีส์ fm200 ในขณะเดียวกันเรายังจำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิงอื่น ๆ เช่นเครื่องช่วยหายใจป้องกันสารพิษม่านม้วนทนไฟเป็นต้น

ชุดดับเพลิง fm200 แบ่งออกเป็นสามประเภทใหญ่ ๆพวกเขาเป็นเครือข่ายท่อระบบดับเพลิง fm200, carbinet ประเภท fm200 ระบบดับเพลิง, ระบบดับเพลิง fm200 ชนิดแขวนผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ได้รับการดัดแปลงใหม่อย่างกว้างขวางว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีที่สุดสำหรับซีรีส์ฮาลอน

 

              ประเทศจีน Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

ตลาดหลัก:

 

ลูกค้าเป้าหมายของเราคือผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ดับเพลิงทั่วโลกเราได้พัฒนาตลาดเอเชียและแอฟริกาอย่างรวดเร็วจนถึงปีนี้ในปีต่อ ๆ ไปเราจะมุ่งมั่นเพื่อตลาดต่างประเทศอื่น ๆ

 

            ประเทศจีน Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

 

  เราพร้อมสำหรับความท้าทายดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะส่งคำถามมาหาเรา!

ประวัติ

กว่างโจว Xingjin ไฟอุปกรณ์ Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตที่มุ่งเน้นระบบการดับเพลิงอัตโนมัติ fm200 โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ซึ่งใช้ร่วมกันกับสามผู้บังคับบัญชาที่เป็นมืออาชีพในสาขานี้ ตามการพัฒนาธุรกิจและอุดมการณ์ของโลกาภิวัตน์ เรายินดีที่จะเปิดประตูและโอบกอดโลก นี่คือเจตนาที่เรากำลังทำอยู่ในขณะนี้และความหมายของการพัฒนาของเรา

มันเป็นเหมือนสโลแกนของ บริษัท ของเรา "เทคโนโลยีชั้นนำนวัตกรรมและไม่ จำกัด คนที่มุ่งเน้นคุณภาพแรกลูกค้าครั้งแรกการแสวงหาความเป็นเลิศ" เราเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องภายใต้คำแนะนำของมัน

เราได้สร้างประสิทธิภาพการขายที่น่านับถือ แน่นอนคุณจะรู้ว่ามันเป็นงานที่ยากจริงๆที่จะก้าวไปข้างหน้าหากคุณคุ้นเคยกับสาขานี้ มีอุปสรรคมากมายต่อหน้าเราในการก้าวไปข้างหน้าเช่นการสื่อสารของโครงการและการขนส่งด้วยแก๊สแรงดันสูงและการยอมรับตามมาตรฐานการผลิตที่แตกต่างกันหรือปัจจัยภายในอื่น ๆ แน่นอนสถานการณ์เหล่านี้ไม่สามารถเป็นข้อแก้ตัวที่จะขัดขวางวิธีการของเราไปสู่ความสำเร็จ หลังจากทั้งหมดเราเชื่อว่าที่นั่นจะมีวิธี

โดยมีเงื่อนไขว่าตลาดหลักของเราอยู่ในประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่) มีพื้นฐานทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของการพัฒนาในต่างประเทศพร้อมการสำรวจระยะยาวและการปรับใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจ ตามประวัติศาสตร์ของการพัฒนาในแผ่นดินใหญ่เรามีความสามารถและประสบการณ์เพียงพอที่จะสร้างธุรกิจและสำรวจตลาดต่างประเทศมากขึ้น ในขณะเดียวกันเรารู้ว่าธุรกิจไม่ได้เป็นเพียงแค่วันเดียวหรือในเวลาสั้น ๆ ในขณะเดียวกันความร่วมมือและความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานเท่านั้นที่สามารถเป็นสักขีพยานในความซื่อสัตย์และบริการของเรา เราได้พัฒนาและขยายตลาดของเราในแผ่นดินใหญ่ยังและรวมเป็นเวลานาน ดังนั้นทำไมเราไม่ลองตลาดต่างประเทศและแต่งเรื่องการเดินทางทั่วโลก

บริการ
Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตที่มุ่งเน้นระบบการดับเพลิงอัตโนมัติ fm200

ในสาขานี้โครงการทั้งหมดสามารถแบ่งออกเป็นสามส่วน พวกเขาได้รับการออกแบบทั้งระบบและจัดหาอุปกรณ์จากนั้นติดตั้งระบบ บางครั้งคนคนหนึ่งจะให้สถาบันออกแบบเสนอแบบแผนเดียว จากนั้นพวกเขาจะหาโรงงานที่เหมาะสมหรือผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ขายเพื่อซื้ออุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดตามโครงการ ในที่สุดพวกเขาควรหาทีมหนึ่งเพื่อแก้ปัญหาการติดตั้ง นั่นเป็นโครงการที่ซับซ้อนมาก นอกจากนี้ยังสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างสถาบันหรือทีมที่แตกต่างกัน

ที่จริงแล้วเราสามารถให้บริการทั้งหมดแก่คุณได้แม้เราจะเป็นเพียงโรงงานเดียวที่นี่ เพราะเรามีทีมงานออกแบบของเราเอง พวกเขามีประสบการณ์มากมายในแง่นี้ ในแง่ของการออกแบบพวกเขาสามารถให้บริการที่ยอดเยี่ยมเสมอ ในขณะเดียวกันถ้าคุณซื้อใช้รูปแบบการออกแบบของเราและต้องการสั่งซื้อจากเรามันจะชัดเจนและง่ายสำหรับเราในการทำงานต่อไป เราจะทราบรายละเอียดทั้งหมดในไม่ช้า เพราะนั่นเป็นเพียงการสื่อสารระหว่างสองแผนกที่นี่ แน่นอนหลังจากสิ้นสุดการผลิตเราสามารถจัดทีมติดตั้งของเราให้เสร็จสิ้นการติดตั้งทั้งหมดหากคุณต้องการเรา

ดังนั้นเราจึงรวบรวมการออกแบบและอุปกรณ์และการติดตั้งเข้าด้วยกันซึ่งจะเร่งเวลาการทำงานอย่างมากและส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่าย

นี่คือบางสิ่งที่ต้องกล่าวถึง:

หนึ่งคือบริการออกแบบของเราฟรี แต่เราไม่ยอมรับข้อกำหนดที่มากเกินไปหรือเกินควรจากลูกค้า เพราะนี่คือบริการฟรีของเรา เราควรพิจารณาต้นทุนของเราและหลีกเลี่ยงการป้อนข้อมูลที่ไม่มีความหมาย หวังว่าคุณจะเข้าใจเจตนาเดิมของเรา

สองคือเราจะคิดเงินสำหรับการติดตั้ง ที่นี่เราควรพิจารณาพวกเขาจากสองด้าน หนึ่งคือค่าธรรมเนียมของบุคลากร, อื่น ๆ คือค่าครองชีพ

เราจะพยายามอย่างเต็มที่และทุ่มเทความพยายามของเราที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ นั่นคือเป้าหมายของธุรกิจ

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานทุกประเภทใน บริษัท ของเราที่นี่ตามโครงสร้างและรัฐธรรมนูญขององค์กรของเรา ในขณะเดียวกันทีมงานของเราสามารถเป็นตัวละครที่แตกต่างกันตามความต้องการและภาระงานที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปเราสามารถเป็นหนึ่งทีมเมื่อเราทำงานร่วมกันในโครงการเดียวกัน

ที่นี่เรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการของเรา คนงานสามารถแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ตามระดับการทำงานและเนื้อหา เมื่อคุณรู้ว่าระบบของเราประกอบด้วยอุปกรณ์เสริมมากมาย ดังนั้นจึงมีหลายทีมที่เชี่ยวชาญในการทำงานของตัวเอง ตัวอย่างเช่นกลุ่มหนึ่งมุ่งเน้นไปที่กระบอกสูบอีกกลุ่มหนึ่งมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์ขับรถ ฯลฯ ในทำนองเดียวกันเรามีสำนักงานของเราในสถานที่เดียวกันพร้อมกับโรงงาน ดังนั้นที่นี่เรามีทีมขายหรือทีมบริการลูกค้าหรือทีมออกแบบ ฯลฯ เพื่อให้ บริษัท ของเราสามารถสมบูรณ์และยอดเยี่ยมและง่ายต่อการตอบลูกค้าในการสนับสนุนทีมดังกล่าว

นอกจากนี้ทุกทีมรวมตัวกันและทำงานหนัก เรามีเป้าหมายเดียวที่มอบคุณภาพและการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา ในขณะเดียวกันทีมงานของเรามีประสบการณ์อย่างเต็มที่ในด้านนี้เกี่ยวกับระบบ fm200 สำหรับจิตวิญญาณของทีมงานของเราเราสามารถให้บริการที่เป็นกันเองแก่คุณได้ ทุกรายละเอียดทุกคำถามหรือทุกความต้องการตามที่คุณต้องการมือของเราเราจะทำอย่างนั้นโดยไม่ลังเล นั่นคือทีมของเรา

คุณภาพที่สมบูรณ์แบบขึ้นอยู่กับการบริการที่ดีที่สุด แต่การบริการที่ดีที่สุดคือความไว้วางใจทีมความสามัคคี ดังนั้นนี่คือทางเลือกเดียวของคุณ เพราะเรามีภูมิหลังทีมพลัง

  • Marrilyn

    Marrilyn
  • TOM

    TOM
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ