Guangzhou Xingjin Fire Equipment Co.,Ltd.

ระบบลดก๊าซ Red Cylinder FM200 ติดตั้งง่ายและสะดวก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: xingjin
ได้รับการรับรอง: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ระบบ 1 เซ็ต
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้อัดกล่องกล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / P, T / T, wester N Union, Paypal, บัตรเครดิต
สามารถในการผลิต: 300 ชุดต่อเดือน
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

บรรจุความดัน: 4.2Mpa อำนาจ: DC24V / 1.6A
มาตรฐานการตรวจ: GB25972-2010 แรงดันในการเก็บรักษา: 4.2Mpa
ตัวแทน: Fm200 (htc-227ea หรือ heptafluoropropane) ความจุกระบอกสูบ: 90L
แสงสูง:

ระบบการปราบปราม fm 200

,

อุปกรณ์ดับเพลิง

รายละเอียดสินค้า

ระบบดับเพลิงถังแก๊สสีแดง FM200 ติดตั้งง่ายและสะดวก

P arameters :

เลขที่ สเปค พารามิเตอร์ทางเทคนิค
1 เติมแรงดัน 4.2Mpa
2 มาตราส่วนของเขตป้องกันสำหรับหนึ่งโซน พื้นที่: สูงสุดเดียวโซนคือ 800m2 ปริมาณ: สูงสุดเดียวโซนคือ 3600m3
3 เวลาพ่น ≤10s
4 เติมความหนาแน่น ≤950kg / m3
5 อำนาจ DC24V / 1.6A
6 แรงดันไนโตรเจนของอุปกรณ์ขับเคลื่อน 6.0 ± 1.0Mpa (20 ℃)
7 เงื่อนไขการจองห้องพักสำหรับตู้คอนเทนเนอร์ อุณหภูมิ: -10 ~ 50 ℃ความชื้นสัมพัทธ์: ≤97%
8 ความกดดันการทำงานสูงสุด 5.3Mpa
9 ความกดดันการทำงานขั้นต่ำ 4.2Mpa

รายละเอียด:

Fm200 (htc-227ea) เป็นก๊าซไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่มีรสและไม่มีการกัดกร่อนและเป็นฉนวนไฟฟ้าโดยไม่มีสารตกค้างและมลภาวะหลังจากดับไฟ และ ODP ของมันคือศูนย์ เป็นก๊าซที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่จะใช้ในการดับไฟ นอกจากนี้เนื่องจากคุณสมบัติดังกล่าวจึงสามารถใช้ในสถานที่พิเศษที่เกิดไฟไหม้ได้ง่าย

เมื่อรวมกับอุปกรณ์ดับเพลิงและอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ระบบทั้งหมดสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติ สามารถตรวจสอบสถานการณ์ของพื้นที่ป้องกันผ่านเครื่องตรวจจับและจากนั้นก็สามารถเริ่มต้นอุปกรณ์ดับเพลิงผ่านโซลินอยด์แอคทูเอเตอร์โดยอัตโนมัติ ดังนั้นทั้งระบบสามารถบรรลุระบบอัตโนมัติทั้งหมด ดังนั้นจึงสามารถหลีกเลี่ยงได้ว่าไม่มีใครสังเกตเห็นไฟไหม้เมื่อมันเกิดขึ้นและยังประหยัดเงินได้มากสำหรับการจ้างงานในการดูแลพื้นที่ป้องกัน

การจัดการหลายโซนยังอยู่ในการควบคุมความปลอดภัยของระบบทั้งหมด เราสามารถใช้ระบบเดียวเพื่อปกป้องหลายโซนผ่านทางวาวล์ที่เลือกได้ มันสามารถปล่อยให้ทางเลือกทั้งระบบเล็งไปที่เขตป้องกันที่แตกต่างกัน ตัวแทนสามารถปล่อยลงในที่ที่เกิดเพลิงไหม้ มันจะมีประสิทธิภาพมากในการดับไฟในเวลาอันสั้น สิ่งหนึ่งที่ต้องพูดถึงก็คือควรเตรียมห้องเล็ก ๆ เพื่อเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับทั้งระบบ

การใช้งาน:

ห้องคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ศูนย์ประมวลผลข้อมูลโทรคมนาคมสิ่งอำนวยความสะดวกการควบคุมกระบวนการอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีราคาแพงอุปกรณ์อุตสาหกรรมห้องสมุดพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ห้องสะอาดห้อง anechoic ห้องฉุกเฉินไฟพื้นที่เก็บของเหลวไวไฟเป็นต้น

สถานที่ที่ไฟเกิดขึ้นได้ง่ายเช่นสายการผลิตพ่นสี, อุปกรณ์ไฟฟ้าอายุ, เครื่องรีด, เครื่องพิมพ์, สวิทช์น้ำมัน, น้ำมันแช่หม้อแปลง, ละลายถังแช่, ถัง, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดใหญ่, อุปกรณ์การอบแห้ง, กระบวนการผลิตปูนซีเมนต์ ถ่านหินและห้องเครื่องยนต์ของเรือบรรทุกสินค้า ฯลฯ

องค์ประกอบ:

อุปกรณ์ดับเพลิงเครือข่ายท่อ fm200 ประกอบด้วยส่วนประกอบดังต่อไปนี้: ตัวแทน fm200, ถัง fm200, วาล์วภาชนะ, ท่ออ่อน, วาล์วตรวจสอบการไหลของของเหลว, ชุดวาล์ว, วาล์วนิรภัย, สวิตช์ความดัน, อุปกรณ์ควบคุมการขับขี่ไนโตรเจน, การขับรถ เฟรมอุปกรณ์, ท่อควบคุมแก๊ส, วาล์วตรวจสอบการไหลของก๊าซ (ขึ้นอยู่กับ), วาล์วเลือก (ขึ้นอยู่กับ), ข้อศอกและครีบคู่, หัวฉีด

หากอุปกรณ์ชุดหนึ่งต้องการปกป้องโซนที่มีการป้องกันหลายโซนองค์ประกอบของอุปกรณ์จะเป็นดังด้านบน อย่างไรก็ตามหากระบบหนึ่งชุดต้องการเพียงโซนที่ได้รับการป้องกันเพียงอย่างเดียววาล์วตรวจสอบการไหลของก๊าซและวาล์วคัดเลือกควรจะถูกกำจัดออกจากองค์ประกอบ

ข้อดี:

ระบบดับเพลิงทุกระบบมีจุดแข็ง นี่จะเป็นการโยนไฟให้กับระบบเครือข่ายท่อดับเพลิงชนิด fm200

   

จุดแข็ง:

1 / แอพพลิเคชั่นที่ยืดหยุ่นในโซนการป้องกัน เนื่องจากโครงสร้างและการประกอบของส่วนประกอบที่มีประโยชน์อื่น ๆ มันสามารถรวมโซนการป้องกันที่ใหญ่มากเพียงหนึ่งเดียวเข้าด้วยกันด้วยการรวมกันของถังเก็บข้อมูลหลาย ๆ ความครอบคลุมของมันยังเล็กมากด้วยระบบของกระบอกเดียว

2 / การพ่นก๊าซอย่างมีประสิทธิภาพ ชุดหนึ่งของระบบเครือข่ายท่อสามารถปล่อยโดยเฉลี่ยสำหรับโซนขนาดใหญ่ในเวลาอันสั้นด้วยความช่วยเหลือของการปรับใช้ไปป์ไลน์

3 / ระบบกระจายแบบรวม ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นและยืดหยุ่นที่สุดของระบบนี้คือระบบการจัดจำหน่ายแบบรวมซึ่งจะรวมห้องหลายห้องในหนึ่งเขตหรืออาคาร แต่มีขนาดแตกต่างกันหรือบนชั้นที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกันก็สามารถลดค่าใช้จ่ายตามต้นฉบับโดยการใช้ก๊าซดับเพลิงอย่างน้อยและปลอดภัย เนื่องจากการเลือกใช้วาล์วแบบเลือกที่สามารถนำก๊าซเพลิงเข้าไปในห้องบนไฟดังนั้นจึงค่อนข้างฉลาดในการตรวจสอบแต่ละห้องเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ เป็นเรื่องที่ควรกล่าวถึงว่าห้องที่รวมกันควรมีอย่างน้อย 8 ห้องตามมาตรฐานของเรา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้