ประเทศจีน ระบบดับเพลิง FM200 ผู้ผลิต

อุปกรณ์ดับเพลิงแบบ Single Zone Co2 เครื่องดับเพลิงแบบอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: xingjin
ได้รับการรับรอง: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้อัดกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการหลังจากการชำระเงินหรือใบเสร็จรับเงินของ L / C
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / P, Wester N Union, Paypal, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

เส้นผ่าศูนย์กลาง: 320mm ความจุของตัวแทน: 16kg
การจัดการโซน: เดียว รูปแบบของการดับ: น้ำท่วมล้อมรอบ
น้ำหนัก: 8 กิโลกรัม ความสูง: 430mm

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์ดับเพลิงแบบ Single Zone Co2 เครื่องดับเพลิงแบบอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง

พารามิเตอร์ :

เลขที่ สเปค พารามิเตอร์ทางเทคนิค
1 เติมแรงดัน 1.6Mpa
2 เวลาพ่น ≤8s
3 อุณหภูมิในการทำงาน 0 ~ 50 ℃
4 โหมดเริ่มต้น อุณหภูมิเริ่มต้น

รายละเอียด:

อุปกรณ์ดับเพลิงแบบแขวนขนาด 16l เต็มไปด้วยตัวแทน fm200 มันเป็นชนิดของก๊าซไม่มีสีและรสจืดและไม่กัดกร่อนและฉนวนไฟฟ้าโดยไม่ตกค้างและมลพิษหลังจากดับ และ ODP ของมันคือศูนย์ เป็นก๊าซที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่จะใช้ในการดับไฟ นอกจากนี้เนื่องจากคุณสมบัติดังกล่าวจึงสามารถใช้ในสถานที่พิเศษที่เกิดเพลิงไหม้ไฟฟ้าได้ง่าย

การใช้งาน:

ห้องคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ศูนย์ประมวลผลข้อมูลโทรคมนาคมสิ่งอำนวยความสะดวกการควบคุมกระบวนการอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีราคาแพงอุปกรณ์อุตสาหกรรมสิ่งอำนวยความสะดวกไฟฉุกเฉินไฟพื้นที่จัดเก็บของเหลวไวไฟ

สถานที่ที่เกิดไฟไหม้ได้ง่ายเช่นสายการผลิตพ่นสี, อุปกรณ์ไฟฟ้าอายุ, เครื่องรีด, เครื่องพิมพ์, สวิทช์น้ำมัน, น้ำมันแช่หม้อแปลง, ละลายถังแช่, ถัง, เครื่องปั่นไฟขนาดใหญ่, อุปกรณ์การอบแห้ง ของถ่านหินที่ถูกบดละเอียดและห้องเครื่องของเรือ, การขนส่งสินค้า ฯลฯ

องค์ประกอบ:

โดยปกติระบบดับเพลิงที่สมบูรณ์จะประกอบด้วยสามส่วนคืออุปกรณ์ดับเพลิงข้อต่อท่อและองค์ประกอบทางไฟฟ้า อย่างไรก็ตามระบบระงับไฟประเภท fm200 แบบใจจดใจจ่อไม่จำเป็นต้องมีข้อต่อท่อใด ๆ แม้แต่เครื่องดับเพลิงชนิดใช้ไฟช่วงล่างแบบ fm200 ก็ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า

ส่วนประกอบของการระงับไฟประเภทนี้คือการระงับไฟ fm200: ทรงกลมทรงกระบอกพร้อมไฟเอฟเอ็ม 200, โซลินอยด์แอคทูเอเตอร์ (ชนิดแม่เหล็กไฟฟ้า), วาล์วบรรจุภัณฑ์, สวิตช์ความดัน, หัวฉีด, ลูกแก้ว

ความสนใจ:

1 / เราแนะนำว่าควรมีการตรวจสอบเป็นประจำอย่างน้อยปีละครั้งสำหรับระบบทั้งหมด ที่จริงแล้วส่วนประกอบบางอย่างจำเป็นต้องตรวจสอบรายสัปดาห์บางรายเดือนและทั้งระบบเป็นประจำทุกปี ความถี่ในการตรวจสอบดีขึ้นตามคำแนะนำที่เราให้

2 / ในการพิจารณาอย่างมืออาชีพของเราเราขอแนะนำว่าหนึ่งห้องป้องกันที่ดีกว่าไม่ควรติดตั้งเครื่องดับเพลิง fm200 ที่มีอุณหภูมิมากกว่าหนึ่ง เมื่อมีไฟอุณหภูมิของพื้นที่ใกล้จุดไฟจะสูงขึ้นและบางจุดที่อยู่ห่างไกลจะเย็น ดังนั้นความแตกต่างของอุณหภูมินี้ไม่สามารถปล่อยให้เครื่องดับเพลิงเริ่มต้นพร้อมกันซึ่งทำให้ตัวแทนดับเพลิงไม่สามารถวิ่งออกไปภายใน 8 วินาทีและล้มเหลวในการปกป้องการครอบครองในห้อง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้