ประเทศจีน ระบบดับเพลิง FM200 ผู้ผลิต

เครื่องดับเพลิงอัตโนมัติขนาด 1.6Mpa 8L คาร์บอนไดออกไซด์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: xingjin
ได้รับการรับรอง: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้อัดกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการหลังจากการชำระเงินหรือใบเสร็จรับเงินของ L / C
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / P, Wester N Union, Paypal, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

แรงดันในการเก็บรักษา: 1.6Mpa ความจุกระบอกสูบ: 8L
การจัดการโซน: เดียว รูปแบบของการดับ: น้ำท่วมล้อมรอบ
ตัวแทน: HFC-227ea อุณหภูมิการทำงาน: 0 ~ 50 ℃

รายละเอียดสินค้า

เครื่องดับเพลิงอัตโนมัติขนาด 1.6Mpa 8L คาร์บอนไดออกไซด์

พารามิเตอร์ :

เลขที่ สเปค พารามิเตอร์ทางเทคนิค
1 เติมแรงดัน 1.6Mpa
2 เวลาพ่น ≤8s
3 อุณหภูมิในการทำงาน 0 ~ 50 ℃
4 โหมดเริ่มต้น อุณหภูมิ

รายละเอียด:

8L เครื่องดับเพลิงอัตโนมัติในการระงับเริ่มต้นจากอุณหภูมิเมื่ออุณหภูมิโดยรอบถึงค่าการตั้งค่าลูกแก้วตรวจจับอุณหภูมิจะถูกเผาไหม้ปล่อยตัวแทนดับเพลิงที่จะดับไฟ

การใช้งาน:

ห้องคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ศูนย์ประมวลผลข้อมูลโทรคมนาคมสิ่งอำนวยความสะดวกการควบคุมกระบวนการอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีราคาแพงอุปกรณ์อุตสาหกรรมห้องสมุดพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์เป็นต้น

สถานที่ที่เกิดไฟไหม้ได้ง่ายเช่นสายการผลิตพ่นสี, อุปกรณ์ไฟฟ้าอายุ, เครื่องรีด, เครื่องพิมพ์, สวิทช์น้ำมัน, น้ำมันแช่หม้อแปลง, ละลายถังแช่, ถัง, เครื่องปั่นไฟขนาดใหญ่, อุปกรณ์อบแห้ง, กระบวนการผลิตปูนซีเมนต์ ของถ่านหินที่ถูกบดละเอียดและห้องเครื่องของเรือ, การขนส่งสินค้า ฯลฯ

แผนภาพจำลอง:

ด้านล่างที่แนบมาเป็นหนึ่งในแผนภาพเลียนแบบของเครื่องดับเพลิงอัตโนมัติ 8l แบบระงับ

ข้อดี:

1 / เราแนะนำว่าควรมีการตรวจสอบเป็นประจำอย่างน้อยปีละครั้งสำหรับระบบทั้งหมด ที่จริงแล้วส่วนประกอบบางอย่างจำเป็นต้องตรวจสอบรายสัปดาห์บางรายเดือนและทั้งระบบเป็นประจำทุกปี ความถี่ในการตรวจสอบดีขึ้นตามคำแนะนำที่เราให้

2 / หากมีปัญหาใด ๆ ผู้ใช้ไม่ควรแตะต้องอะไรเลยแม้แต่ลองแก้ไขด้วยตนเองเพราะการซ่อมที่ไม่เป็นมืออาชีพสามารถทำให้สิ่งต่าง ๆ แย่ลงได้ แผนการที่ดีที่สุดที่เราแนะนำเมื่อระบบมีสิ่งผิดปกติคือผู้ใช้ควรรอให้ผู้เชี่ยวชาญของเราทำการซ่อมแซมและแก้ไข

3 / ในการพิจารณาอย่างมืออาชีพของเราเราขอแนะนำว่าหนึ่งห้องป้องกันที่ดีกว่าไม่ควรติดตั้งเครื่องดับเพลิง fm200 ตามอุณหภูมิมากกว่าหนึ่ง เมื่อมีไฟอุณหภูมิของพื้นที่ใกล้จุดไฟจะสูงขึ้นและบางจุดที่อยู่ห่างไกลจะเย็น ดังนั้นความแตกต่างของอุณหภูมินี้ไม่สามารถปล่อยให้เครื่องดับเพลิงเริ่มต้นพร้อมกันซึ่งทำให้ตัวแทนดับเพลิงไม่สามารถวิ่งออกไปภายใน 8 วินาทีและล้มเหลวในการปกป้องการครอบครองในห้อง

หลักการทำงาน:

ระบบระงับไฟแบบแม่เหล็กไฟฟ้า fm200:

เกิดไฟไหม้→เครื่องตรวจจับควัน / ความร้อนทำงานและส่งสัญญาณไปยังแผงควบคุม→แผงควบคุมรับสัญญาณและเปิดใช้งานสัญญาณเตือนภัยเพื่อแจ้งเตือนผู้คนที่หลบหนีออกจากอาคารอย่างรวดเร็ว→แผงควบคุมรับสัญญาณจากเครื่องตรวจจับควันและความร้อน จากนั้นเปิดใช้งานระบบระงับไฟชนิดแม่เหล็กไฟฟ้า fm200

เครื่องดับเพลิงชนิดแขวนได้ตามอุณหภูมิ fm200:

ไฟไหม้เกิดขึ้น→อุณหภูมิปีนขึ้นอย่างรวดเร็ว→อุณหภูมิสูงกว่าอุณหภูมิที่กำหนดของลูกแก้วตรวจจับอุณหภูมิ→ลูกแก้วตรวจจับอุณหภูมิถูกเผาโดยอุณหภูมิสูง→สารดับเพลิง fm200 ออกมาจากกระบอกสูบผ่านหัวฉีดเพื่อดับไฟ .

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้