ประเทศจีน ระบบดับเพลิง FM200 ผู้ผลิต

แบบทางตรงหรือทางตรงชนิดมาตรฐาน Fm200 ระบบดับเพลิงสำหรับตู้อุปกรณ์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: xingjin
ได้รับการรับรอง: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ชุดที่ 5
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการหลังจากการชำระเงินหรือใบเสร็จรับเงินของ L / C
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C ,, D / P, T / T, wester N Union, Paypal, บัตรเครดิต
สามารถในการผลิต: 200 ชุดต่อสัปดาห์

ข้อมูลรายละเอียด

ความยาวสูงสุดของหลอดตรวจจับ: 25m ความจุ: 42kg
การดำเนินการ: อัตโนมัติ รูปแบบของการดับ: น้ำท่วมล้อมรอบ
ใบสมัคร: ตู้เซิร์ฟเวอร์

รายละเอียดสินค้า

ชนิดทางตรงหรือทางตรงมาตรฐานมีคุณสมบัติ Fm200 ระบบดับเพลิงสำหรับตู้อุปกรณ์

ลักษณะ

ระบบระงับอัคคีภัย Fm200 เป็นระบบดับเพลิงที่ง่ายและเชื่อถือได้สูง ระบบนี้แตกต่างเล็กน้อยจากระบบดับเพลิง fm200 อื่น ๆ เพราะไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าเหล่านั้นเพื่อช่วยให้เป็นระบบที่สมบูรณ์

มีอุปกรณ์เตือนภัยที่มีฟังก์ชั่นเท่ากับองค์ประกอบไฟฟ้าที่ด้านบนของระบบดับเพลิง ไม่ว่าชนิดโดยตรงหรือชนิดทางอ้อมองค์ประกอบจะเหมือนกันยกเว้นส่วนของหลอดตรวจจับ สำหรับชนิดโดยตรงมีท่ออ่อนเพียงท่อเดียว แต่มีสองบทบาทที่ท่อตรวจจับและท่อระบาย สำหรับชนิดทางอ้อมนั้นจะมีการตรวจจับท่ออ่อนหนึ่งท่อและท่อที่ทนทานหนึ่งตัวสำหรับการระบายสาร

ส่วนประกอบ

ระบบดับเพลิงชนิดตรวจจับไฟโดยตรงประกอบด้วยกระบอกสูบ, ท่อตรวจจับไฟที่ยาวที่สุด 25 เมตร, วาล์วบรรจุและตัวแทนสองชนิด - co2 และ fm200

ระบบดับเพลิงชนิดตรวจจับไฟทางอ้อมมีองค์ประกอบเดียวกับชนิดโดยตรงยกเว้นหลอดปล่อยเพิ่ม ในระบบนี้หลอดตรวจจับอัคคีภัยใช้สำหรับฟังก์ชั่นการตรวจจับเท่านั้นดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีท่อส่งสัญญาณเข้าด้วยกันอย่างไรก็ตามสำหรับชนิดโดยตรงสามารถใช้หลอดตรวจจับไฟสำหรับการตรวจจับและการปล่อย

พารามิเตอร์

NO ประเภทของอุปกรณ์ อุปกรณ์ตรวจจับไฟชนิดดับเพลิงโดยตรง Co2 สำหรับอุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์ตรวจจับไฟชนิดทางอ้อมหลอด Co2 อุปกรณ์ระงับอัคคีภัย เครื่องตรวจจับไฟชนิดโดยตรงแบบ FM200 อุปกรณ์ระงับอัคคีภัย
1 แรงดันในการจัดเก็บ (20 ℃) 5.17Mpa 5.17Mpa 2.5Mpa
2 แม็กซ์ แรงกดดันจากงาน 12.1Mpa 12.1Mpa 4.2Mpa
3 นาที. ตัวแทนที่จำเป็นสำหรับหน่วย 2.5 กก / m3 1.5 กิโลกรัม / m3 0.7kg / m3
4 แม็กซ์ ความยาวของท่อดับเพลิง 25m 25m 20m
5 แม็กซ์ ความยาวของ Release Tube - 12m -
6 แม็กซ์ กรอกอัตราส่วน 0.6 / L 0.6 / L 1.12kg / L
ข้อดี

อุปกรณ์ดับเพลิงตรวจจับหลอดไฟมีข้อดีดังต่อไปนี้:

1 / การติดตั้งและการขนส่งที่สะดวก เนื่องจากระบบนี้รวมฟังก์ชั่นการดับเพลิงและการเตือนภัยเข้าด้วยกันและไม่จำเป็นต้องจับคู่อุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ประกอบท่อดังนั้นหลังจากทำการติดตั้งกระบอกสูบในสถานที่สิ่งที่เหลือไว้ทั้งหมดคือการติดตั้งหลอดตรวจจับ

2 / โหมดเริ่มต้นที่ไม่ใช่ไฟฟ้า ไม่ต้องการพลังในการเปิดใช้งานระบบ หลักการทำงานของระบบนี้คือการใช้แรงดันในการจัดเก็บข้อมูลของตัวเองแทนการใช้แรงภายนอก เมื่อหลอดตรวจจับถูกไฟไหม้แตกเอเจนต์จะคายประจุ

3 / การยึดครองพื้นที่น้อย ระบบนี้เหมาะสำหรับการปกป้องระบบเช่นระบบโทรคมนาคมแทนที่จะเป็นโซนที่ได้รับการป้องกัน กระบอกแก้ไขที่ตู้ด้านนอกและจะไม่ครอบครองหลายสถานที่

ขั้นตอนการทำงาน

ประเภททางอ้อม: ไฟไหม้ท่อตรวจจับ→ระบบเตือนทำให้เกิดเสียงรบกวนเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้คน→เปิดวาล์วตู้คอนเทนเนอร์และตัวแทนจะผ่านท่อระบายเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของแรงดัน→ตัวแทนฉีดพ่นและดับไฟ

ประเภทโดยตรง: ไฟไหม้ท่อตรวจจับ→ระบบเตือนจะดังขึ้นและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะผ่านท่อตรวจจับ→มาถึงสถานที่ที่ไฟไหม้และสเปรย์พ่นออกมาเพื่อดับไฟ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้