ประเทศจีน ระบบดับเพลิง FM200 ผู้ผลิต

8L ไฟฟ้าอัตโนมัติ Fm200 เครื่องดับเพลิงควบคุมโดยอุณหภูมิ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: xingjin
ได้รับการรับรอง: CAL,CMA,CNAS,ILAC-MRA,CCC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้อัดกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วันทำการหลังจากการชำระเงินหรือใบเสร็จรับเงินของ L / C
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, D / P, Wester N Union, Paypal, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต
สามารถในการผลิต: 1,000 ชุดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

น้ำหนัก: 5 กก. ตัวแทน: FM200
เส้นผ่าศูนย์กลาง: 150mm ความสูง: 360 มม
ปริมาณ: 8L น้ำหนักรวม: 13kg

รายละเอียดสินค้า

8L ไฟฟ้าอัตโนมัติ Fm200 เครื่องดับเพลิงควบคุมโดยอุณหภูมิ

พารามิเตอร์ :

เลขที่ สเปค พารามิเตอร์ทางเทคนิค
1 เติมแรงดัน 1.6Mpa
2 เวลาพ่น ≤8s
3 อุณหภูมิในการทำงาน 0 ~ 50 ℃
4 โหมดเริ่มต้น สตาร์ทไฟฟ้าหรือสตาร์ทเอง

รายละเอียด:

8l เครื่องดับเพลิงอัตโนมัติควบคุมโดยอุณหภูมิจะเต็มไปด้วยตัวแทน fm200 มันเป็นชนิดของก๊าซไม่มีสีและรสจืดและไม่กัดกร่อนและฉนวนไฟฟ้าโดยไม่ตกค้างและมลพิษหลังจากดับ

ด้วยหลอดแก้วขนาดเล็กและหลักการหดตัวมันสามารถเป็นเครื่องดับเพลิงอัตโนมัติโดยไม่มีการจัดการด้วยตนเอง

แพคเกจ:

เรามักจะแพ็คสินค้าครั้งแรกกับโปลิโฟมและที่สองกรณีไม้ถ้าลูกค้าต้องการหรือผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่เกินไปด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยเราจะมีพาเลทสำหรับการป้องกันเพิ่มเติม

การใช้งาน:

สถานที่ที่เกิดไฟไหม้ได้ง่ายเช่นสายการผลิตพ่นสี, อุปกรณ์ไฟฟ้าอายุ, เครื่องรีด, เครื่องพิมพ์, สวิทช์น้ำมัน, น้ำมันแช่หม้อแปลง, ละลายถังแช่, ถัง, เครื่องปั่นไฟขนาดใหญ่, อุปกรณ์อบแห้ง, กระบวนการผลิตปูนซีเมนต์ ของถ่านหินที่ถูกบดละเอียดและห้องเครื่องของเรือ, การขนส่งสินค้า ฯลฯ

องค์ประกอบ:

8l เครื่องดับเพลิงอัตโนมัติควบคุมด้วยอุณหภูมิไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมเพื่อประกอบไปด้วยระบบ อุปกรณ์ดับเพลิงสามารถดับไฟโดยอัตโนมัติเพียงอย่างเดียว ดังนั้นองค์ประกอบของอันนี้ก็แค่อุปกรณ์ดับไฟเพียงส่วนเดียว เป็นระบบพิเศษหรือเครื่องดับเพลิงชนิดหนึ่ง

ที่นี่ที่แนบมาด้านล่างเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์ของทั้งระบบ

ข้อดี:

แม้ว่าระบบระงับไฟประเภท fm200 แบบแขวนมีระบบสองชนิด แต่ข้อดีของมันก็เหมือนกับ:

1 / การพิจารณาที่สำคัญของการป้องกันเพียงเล็กน้อย บางพื้นที่เช่นห้องเซิร์ฟเวอร์หรือห้องไฟฟ้าหรือสิ่งที่คล้ายกันจะมีขนาดเล็กมากซึ่งต้องใช้เครื่องดับเพลิงเล็กน้อย จากนั้นระบบประเภทที่แขวนสามารถเล่นบทบาทของมันได้

2 / การยึดครองพื้นที่น้อย เนื่องจากโซนการป้องกันมีขนาดเล็กมากดังนั้นอาจไม่มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องหรืออุปกรณ์หรือวัตถุอื่น ๆ จากนั้นแบบแขวนได้รับการออกแบบด้วยฟังก์ชั่นการดับเพลิงขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วทั้งห้อง

3 / การติดตั้งและการขนส่งที่สะดวก เนื่องจากแสงสัมพัทธ์และร่างเล็กแม้แต่คนคนเดียวก็สามารถถือและแก้ไขได้ที่ด้านบนของเพดานหรือผนัง แต่นอกจากนี้โมเดลที่ควบคุมอุณหภูมิไม่สามารถติดตั้งได้มากกว่าหนึ่งชิ้นในหลักการหรือการปฏิบัติ

หลักการทำงาน:

ประเภทแม่เหล็กไฟฟ้า:

เมื่อเกิดไฟไหม้ในเขตที่มีการป้องกันเครื่องตรวจจับควันสามารถตรวจจับควันและส่งสัญญาณไปยังแผงควบคุม หลังจากได้รับสัญญาณแล้วแผงควบคุมจะเปิดใช้งานสัญญาณเตือนภัยเพื่อแจ้งให้ผู้ใช้ทราบว่าพวกเขาควรจะวิ่งออกจากโซนที่ได้รับการป้องกันอย่างรวดเร็วหากโซนที่ได้รับการป้องกันนั้นเป็นสำนักงานหรือเพื่อบอกผู้ใช้ว่า เพื่อตรวจสอบและเติมเงิน หลังจากแผงควบคุมได้รับสัญญาณจากทั้งควันและตัวตรวจจับความร้อนมันจะเปิดใช้งานระบบดับเพลิงและสารดับเพลิงจะกระจายออกภายใน 8 วินาที

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้